Là con gái hiện đại chắc chắn không thể thiếu những điều này, bạn có được bao nhiêu? Xem thêm

Là con gái hiện đại chắc chắn không thể thiếu những điều này, bạn có được bao nhiêu?

Yan

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ quẩn quanh bên căn bếp mà họ biết cách làm mới bản thân, năng động và tự tin hơn. Đọc bài này để xem bạn có được bao nhiêu điều làm nên cô gái hiện đại nhé!

6 điều con gái phải nhớ để luôn tự chủ về tài chính Xem thêm

6 điều con gái phải nhớ để luôn tự chủ về tài chính

Tri Thức Trẻ

Việc tự chủ tài chính, biết quản lý kinh tế của bản thân nghe chừng đơn giản lắm nhưng thực tế thì không phải cô gái nào cũng làm được.

Nam nữ như nhau, câu này có đúng không? Xem thêm

Nam nữ như nhau, câu này có đúng không?

Zép Xanh

Hiện nay, nhắc đến con gái, rất nhiều người tự nhiên nghĩ tới những lời như “thời đại khác rồi, nam nữ đều như nhau”. Nhưng nam nữ vốn không giống nhau, nếu giống thì dẹp Mann up được rồi.

Con gái hiện đại có nhất thiết phải lấy chồng không hả mẹ? Xem thêm

Con gái hiện đại có nhất thiết phải lấy chồng không hả mẹ?

Zép Xanh

"Con đã trưởng thành. Con nhận thức được giá trị của bản thân. Con tự làm được những việc mà con trai cũng có thể làm. Và làm những việc họ không thể làm. Và cũng rất sợ cuộc sống hôn nhân, con sợ phải lấy một người chồng không tốt, rồi lại làm bố mẹ buồn hơn. Hơn ai hết con còn sợ hơn là mình chẳng thể làm tròn bổn phận một người vợ, hay một người con dâu. Con cũng sợ mình chẳng gánh vác nổi công việc bên gia đình nhà chồng. Con sợ những bon chen bên ngoài, cơm áo gạo tiền phá vỡ tình yêu của con và anh ta. Con gái thời hiện đại có nhất thiết phải lấy chồng không hả mẹ?"

Con gái thứ 2 chào đời, ông chủ Facebook nhắn nhủ: “Ba mong con đừng lớn quá nhanh” Xem thêm

Con gái thứ 2 chào đời, ông chủ Facebook nhắn nhủ: “Ba mong con đừng lớn quá nhanh”

Theo eva

Mark Zuckerberg – nhà sáng lập Facebook vừa có bài viết chia sẻ vô cùng xúc động trên trang cá nhân dịp con gái thứ hai, bé August, chào đời ngày 28/8 (theo giờ địa phương).

Cách học ngoại ngữ thông minh của con gái hiện đại Xem thêm

Cách học ngoại ngữ thông minh của con gái hiện đại

Tuyết Mai Trần

Có một sự thật là, tất cả chúng ta đều không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại ngày nay. Nó không đơn thuần chỉ là ngôn ngữ, mà đã trở thành một công cụ, phương tiện kết nối con người ở khắp năm châu một cách dễ dàng. Vậy làm sao để chinh phục được “công cụ” này một cách thông minh và nhanh nhất, ắt hắn đó là mối quan tâm của rất nhiều người. Vậy với con gái hiện đại, họ sẽ “đánh gục” “công cụ” này theo cách nào đây? Cùng khám phá cách học ngoại ngữ thông ming của con gái hiện đại nhé.