Con gái hiện đại có cần phải sống chất?

webtretho

Hãy đối mặt với nỗi sợ hãi
Ai trong chúng ta cũng có một phần đặc biệt ở trong con người mình. Vì thế, để giúp mình trở thành một người thật đặc biệt thì bạn hãy đối mặt với nỗi sợ hãi và để cả thế giới thấy được phần đặc biệt ấy vì nỗi sợ hãi sẽ chèn ép sự sáng tạo của bạn. Nếu muốn thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất, bạn phải thoát khỏi nỗi sợ hãi, đặc biệt là những nỗi sợ luôn khiến bạn thụt lùi.

Hãy cứ làm những gì mình thích
Những người đặc biệt trên thế giới thường không để người khác sai khiến cuộc đời họ và họ sẽ luôn làm những điều mình thích. Họ dám đương đầu với thử thách và nắm quyền điều khiển cuộc đời mình. Vì thế, hãy cứ làm những gì bạn thích và việc này sẽ giúp bạn hạnh phúc và đặc biệt hơn.
 

XK0vyE0-zURZU4BI3E54Nuf_8ddD4oV5meQbx7Bua0AM7TJ_Io76F1bq1ksfniR_Ff2gGtxSH4Avc-IMZKXSd6dCros5V6ojcALNXhG8gai8EZJQdY5ztdzd68cRZfH08RJPDrCJ
Ảnh minh họa
 

Hãy dũng cảm chấp nhận rủi ro
Hãy dũng cảm chấp nhận rủi ro và không bao giờ giậm chân tại chỗ. Khi bạn rời khỏi mức an toàn của mình bạn mới thực sự có thể cải thiện cuộc sống và sức ảnh hưởng của bạn đến những người xung quanh.

Hãy biết lắng nghe
Ngoài việc dũng cảm chấp nhận rủi ro, đôi khi, cách tốt nhất để giúp bạn trở thành người thú vị và thu hút chính là hãy biết lắng nghe. Nếu bạn biết lắng nghe, bạn hiểu và dễ chia sẻ với mọi người xung quanh mình hơn.

Thể hiện bản thân
Hãy cứ thể hiện bản thân mình ở nhiều chủ đề khác nhau như: học một ngoại ngữ mới, yêu ai đó hết mình, tham gia khóa học kĩ năng gì đó mà bạn thích… bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mình có nhiều sở thích hơn là bạn nghĩ. Và với từng cơ hội mới, bạn sẽ cần những người mới giúp bạn định hình và tạo nên phiên bản tốt nhất của chính con người bạn.

Hãy mạnh dạn đưa ra những giải pháp giúp giải quyết vấn đề
Hãy suy nghĩ tới những giải pháp giúp giải quyết các vấn đề đang ảnh hưởng tới nhiều người. Cho dù là đi làm tình nguyện tại trung tâm người vô gia cư hay tham gia một chuyến đi thiện nguyện ở nước khác… hãy sử dụng những kĩ năng của bạn để giải quyết vấn đề. Những người đặc biệt là những người luôn nghĩ ra cách tốt nhất để giúp đỡ người khác.

Hãy kể cho người khác nghe về những kinh nghiệm của bản thân
Những kinh nghiệm của bạn là độc nhất, vì thế hãy kể cho người khác nghe về chúng. Việc này sẽ giúp bạn có thể nhận ra bản thân mình nhiều hơn bạn tưởng. Hãy kể tất cả những câu chuyện tốt, xấu và bạn sẽ trở nên thoải mái hơn khi bạn là chính mình.
 

RjqMOKs1LoQUWyaiU5aGVXjOvG0HenIHFPI5BY4PfxG_yqvI5wJxrR9bTOmWVfQ_KqSSyBXKQNI0QPZEcGyyPIK7rerbOADmvR4ITUvi8b2T_99u0fbLZJ4AQEHsmjqiTOZWtPZi
 

Hãy luôn biết sáng tạo
Hãy cứ thoải mái tìm ra tiếng nói của mình và đưa ra những triết lý của bản thân. Hãy tìm một loại hình nghệ thuật hoặc một góc sáng tạo phù hợp với tính cách của bạn. Bạn thích viết lách? Hãy mở một trang blog. Bạn thích đọc? Hãy tham gia một câu lạc bộ sách...

Luôn học hỏi điều mới mỗi ngày
Cho dù chỉ là việc học những điều đơn giản như luộc một loại rau nào đó, biết thêm một từ mới hay một cách trang điểm mới… tất cả những việc tuy đơn giản này đều có thể giúp bạn mở mang tầm nhìn và có nhiều điều hơn để nói

Hãy hài hước, dí dỏm hoặc khôn khéo khi cần

Hãy cho người khác thấy sự hài hước của mình, những gì bạn cho là vui nhộn và bạn sẽ thấy rằng bạn kết nối mọi người lại ở một mức độ thân mật hơn nhiều.
 

lWqgSHSxbZI6MKAHVNzoxwt7Nalvrvh9WelfhE8gJaYO4sSod3rlFkusbGkmOTfcRbKME4UGLxGq6Wiko9pU2NDJ0gwa8pAxEtgqwg3P4JEgEpGotFFnCVrR5ZoMBQoSVGY_7kM7
 

Hãy cởi mở
Hãy luôn vui vẻ với bạn bè, gia đình, thậm chí là với thú cưng... cho mọi người thấy bạn là một người thật cởi mở. Hãy cứ giữ bí mật những gì cần thiết nhưng cũng đừng giấu đi cá tính của mình.

Luôn giúp đỡ người khác
Tìm cách giúp những người khác sống tốt hơn một chút chỉ với những việc đơn giản như dọn sạch vỉa hè hay tưới một chậu cây giúp nhà hàng xóm. Bạn không cần phải thay đổi cả thế giới, chỉ cần thay đổi cuộc sống của một con người thôi cũng đã đủ.
 

5aH6R3G777y8fKJXEKL7BUwk7a2d9vn9m5_wCXnKtfvJ9dqjHTIBzvRIZgzut-o92yR3rQ5UrsUz2NYnUvsj2wbbfKARDkSLvQ5wLTu4xlvdjTATTasZzFuhm8bimUiZZSWL4mzS
Ảnh minh họa
 

Giữ vững lập trường
Hãy cứ giữ vững lập trường của bạn, hiểu được phẩm chất đạo đức của mình và đừng vượt qua ranh giới ấy. Cho dù người ta có đồng ý với cách nhìn của bạn hay không thì hầu hết đều sẽ tôn trọng ý kiến của bạn. Và rồi bạn sẽ học được cách nhún nhường từ sự thiển cận của những người không tôn trọng mình.

Hãy cứ là chính mình
Bạn đã và đang là một người xuất sắc. Bạn sẵn có những phẩm chất của mình... hãy biết và nhớ lấy điều đó. Bạn không phải thay đổi tuy nhiên cũng đừng giậm chân tại chỗ nhé!
 

f7PP7tDBKcoEGwO0LTwI4G4pOJ0gr0A7bCqLaUhv9oUT17vf9KjbMMA_dW1MSxqwu5ZRKja1BIYbyqgX9bxGjX1HFbJbekdJMJS7s2z9Gczp__lyfRB8NcCejLIDXrfC6WD75lfO
 

Hi vọng những bí quyết trên sẽ là “tuyệt chiêu” hay giúp cho cuộc sống của bạn luôn tươi vui hơn mỗi ngày. Thường xuyên truy cập Bestie để bổ sung nhiều thông tin hữu ích giúp tinh thần luôn vui khỏe mỗi ngày!

Tin tức liên quan